lnwshop logo

บทความ

😀 แนะนำผลิตภัณฑ์ G-Herb ดูแล มะเร็ง น้ำเหลืองเสีย ก้อนเนื้อ ซีส ภูมิแพ้อากาศ ผิวหนัง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
❤ แนะนำผลิตภัณฑ์ G-Herb โดย Admin แก๊ป ❤ สรรพคุณหลัก "รักษาน้ำเหลืองเสีย" "ปรับสมดุลย์ภูมิคุ้มกัน" "ลดขนาดก้อนเนื้อ" "ต้านมะเร็งทุกชนิด" ❤ บุคคลทั่วไป : รับประทาน เช้า เย็น มื้อละ 1 - 2 แคปซูล ❤ บุคคลน้ำเหลืองเสีย ภูมิแพ้อากาศ ผิวหนัง : รับประทาน เช้า เย็น มื้อละ 2 - 3 แคปซูล ❤ ก้อนเนื้อ ซีส : …
อดีตผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ระยะ 4 ผ่าตัด คีโมจนลุกลาม มารักษาด้วยวิธีธรรมชาติ และอาหารรักษามะเร็ง ได้ผลลัพท์ที่น่าทึ่ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ ระยะ 4 ผ่าตัด และคีโม จนเซลล์มะเร็งลุกลามตับ และปอด เลือกที่จะออกมาดูแลตนเอง รักษาด้วยตัวเอง ด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด รับประทาน อาหารรักษามะเร็งใช้เวลา 5 เดือน ตรวจไม่พบก้อนเนื้อ ค่าเลือดเป็นปกติ สุขภาพแข็งแรงมากๆ " แอดมินมองว่าการที่คุณแม่ผมประสบความสำเร็จในการดูแลรักษาโรคมะเร็งนั้น มิได้มาจากยาสมุนไพร หรือยาตัว…
ความสำคัญของระบบน้ำเหลืองต่อโรคมะเร็ง สมุนไพรบำรุงน้ำเหลือง G-Herb โดยคุณหมอสมหมาย ทองประเสริฐ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
" มะเร็ง " เรื่องใกล้ตัวที่หลายท่านยังนึกว่าไกลตัวหลังจากที่เราๆ เริ่มจะเสียคนรักไปด้วยโรคมะเร็งเป็นจำนวนมากทั้งๆที่ อายุยังน้อย บางรายก็ สุขภาพแข็งแรงดีเราต่างไม่เข้าใจเหตุผลว่า ทำไม?? คุณหมอสมหมาย ท่านให้ความสำคัญที่สุดกับระบบน้ำเหลืองเรามาดูกันครับว่า ระบบน้ำเหลืองสำคัญอย่างไร?????ระบบน้ำเหลือง มีหน้าที่คล้ายบอดี้การ์ดให้เรา …
มะเร็งลำไส้ กับ "เคล็ดลับ ที่ไม่ลับ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
" เคล็ดลับที่ไม่ลับ สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง " คือ โภชนาการสำหรับผู้ป่วยซึ่งทางแพทย์แผนตะวันตกจะมองไม่เห็นความสำคัญและไม่เชื่อในเรื่องของการคุมโภชนาการที่เหมาะสมกับผู้ป่วย ขอย้ำนะครับว่าเป็นแนวทางในการปฏิบัติ และอาจจะไม่ได้เหมาะกับผู้ป่วยบางท่านที่มีปัญหาเฉพาะตัวจากโรคประจำตัวที่อาจจะทำให้รับประทานอาหารบางชนิดที่แนะนำไม่ได้ สอบถามด่ว…
ภูมิแพ้อากาศ (และผิวหนัง) ต้องรักษาจากภายใน ไม่ใช้การทานยา "กดภูมิ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
" ภูมิแพ้อากาศ โรคยอดฮิต รักษายังไงก็ไม่หาย " สวัสดีครับ วันนี้แอดมินจะมาพูดเรื่อง " ภูมิแพ้ "ไม่ว่าจะเป็น "ภูมิแพ้อาการ" หรือ "ภูมิแพ้ผิวหนัง" มีผู้ป่วยจำนวนมากนะครับ ที่ทราบว่า" นพ.สมหมาย ทองประเสริฐ รักษาอยู่ 2 โรค"" มากว่า 40 ปี คือ มะเร็ง และ ภูมิแพ้ "" ที่คลินิคของท่าน ในจังหวัดสิงห์บุรี และได้ผลชะงัดนัก " ภูมิแพ้ มีสาเหตุ…
มารู้จักสมุนไพร G-Herb กันผ่านคลิปวิดีโอกันครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
" วิธีการดูแลผู้ป่วยมะเร็ง โดยอดีตศัลยแพทย์ศิริราช "" เรื่องจริงที่หมอแผนปัจจุบันไม่เคยบอก " เชิญชมคลิปวิดีโอ ตำนานสมุนไพร "หมอเทวดาแห่งจังหวัดสิงห์บุรี"นพ.สมหมาย ทองประเสริฐ แห่งสิงห์บุรีได้ที่คลิปนี้เลยครับ gherb สมุนไพร G-Herb คือ สมุนไพรยาหม้อที่ใช้ในการดูแลผู้ป่วยโรคร้าย มากว่า 40 ปี โดย นพ.สมหมาย ทองประเสริฐอดีตศัลยแพทย์ศิ…
รีวิว ผู้ป่วยมะเร็งปอด สมุนไพร G-Herb หมอสมหมาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
คุณธนนท์ ผู้ป่วยมะเร็งปอด ผู้ใช้จริง สมุนไพร G-Herb ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง ร่างกายแข็งแรง เป็นปกติ รักษามานานกว่า 4 ปีแล้ว โรคมะเร็ง มีโอกาสที่จะดีขึ้นหรือหายขาดได้ ถ้ารู้วิธีและมีวินัย ปรึกษาด่วน ที่ Hot Line : 082-6528992 Line ID : @gherb_bangkok หรือ กดที่ลิ้งค์นี้ http://line.me/R/ti/p/%40gherb_bangkok
โภชนาการ เพื่อผู้ป่วยมะเร็งปอด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
โภชนาการเพื่อผู้ป่วยมะเร็งปอด?อาหารอะไรที่ควรทาน? และ ไม่ควรทาน? สำหรับผู้ป่วยมะเร็งปอด** ขอย้ำนะครับว่า ผู้ป่วยที่รักษาแผนปัจจุบันควบคู่กับทางเลือก (สมุนไพร) ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ตามที่แพทย์สั่งเพราะผู้ป่วยต้องรับการรักษาที่หนักหน่วง เช่น ผ่าตัด คีโม ฉายแสง ฯลฯ การบำรุงร่างกายด้วยโปรตีนสูงๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญมาก** สำหรั…
23 คำถาม เกี่ยวกับมะเร็งเต้านม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ท่านที่กำลังกังวลใจว่า "มะเร็งเต้านม" เป็นอย่างไร?มีอาการอย่างไร? ต้องตรวจบ้างไหม? และรักษากันอย่างไร?เรารวบรวมไว้ให้ใน 23 คำถามยอดฮิต เกี่ยวกับมะเร็งเต้านมเชิญอ่านกันได้เลยครับ**----------------------------------------------------------------------สอบถามการใช้สมุนไพร G-Herb เพื่อผู้ป่วยมะเร็งปรึกษาเรา ศูนย์ G-Herb Shop กรุงเทพฯ…
มะเร็งปอด ในแบบคุณหมอสมหมาย ทองประเสริฐ (กรณีศึกษา)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
มะเร็งปอดส่วนมากพบในผู้ชายมากกว่าผู้หญิง อายุ 30 ปีขึ้นไป หมอสมหมายเจอผู้ป่วยมะเร็งปอดจะเห็นว่าบางคนไม่มีอาการ บางคนมีอาการไอและมีโลหิตปนออกมา บางคนก็หอบเหนื่อย เพราะน้ำท่วมปอดโดยไม่รู้ตัว การตรวจว่าเป็นมะเร็งปอดหรือไม่โดย เอกซเรย์ปอดหรือตัวชิ้นเนื้อของปอด ตั้งแต่คอลงมาจนถึงกระบังลม มะเร็งปอดถือว่าพบเป็นอันดับหนึ่งของผู้ชาย ที่จ…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 33 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม511,701 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด343,848 ครั้ง
เปิดร้าน3 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท4 ส.ค. 2561

      Add Line

  G-Herb Shop พระราม3

    ยินดีให้คำปรึกษา

       ทุกปัญหา

  
   หรือกดตามลิ้งค์ข้างล่างนี้
    เพื่อสอบถามหรือปรึกษา

เพิ่มเพื่อน

ติดต่อเรา

082-6528992

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านmorsommaishop
ร้านmorsommaishop
www.herb4life.net/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ติดตามสินค้า

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก